ศูนย์เรียนรู้บ้านพระพิมพ์ลักษมณศิลป์

ที่อยู่:
51/7 ม.8 บ้านเชตุพน ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย 64210
081-1970535
โปรดติดต่อล่วงหน้า

ไม่มีข้อมูล

พระทำ: ถึงรสแท้สุโขทัย ณ แหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์กับนักเล่าเรื่องตัวฉกาจที่ "บ้านพระพิมพ์ลักษมณศิลป์"

สุโขทัยเป็นจังหวัดที่ต้องไปหลายรอบ ราชธานีเก่าอายุกว่า 700 กว่าปี แห่งนี้มีเรื่องราวสั่งสมทับซ้อนให้สัมผัสมากมาย ครั้งแรกที่เราไปสุโขทัย คือไปเยี่ยมชมอุทยานประวัติศาสตร์ วัดวาอาราม ที่กระจายตัวอยู่ทั่วเมืองเก่าสุโขทัยและเมืองศรีสัชนาลัย แถมยังได้ไปค้างแรมในที่พักน่ารักกลางนาแถบสวรรคโลก ซึ่งบรรยากาศเหมือนไปพักบ้านเพื่อน และที่สำคัญ อาหารเช้าที่นี่ดีมาก
The Cloud