พิพิธภัณฑ์สมุนไพร กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก

ที่อยู่:
สถาบันวิจัยการแพทย์แผนไทย กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก เลขที่ 693 อาคารสถาบันวิจัยการแพทย์แผนไทย ถนนบำรุงเมือง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100
02-2243263 - 5
วันและเวลาทำการ:
เปิดวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ
TTM.Herbarium@gmail.com
ของเด่น:
ตัวอย่างสมุนไพรมากกว่า 3,000 ชนิด 6,000 หมายเลข และได้รับการจดทะเบียนเป็นพิพิธภัณฑ์พืชนานาชาติในฐานข้อมูลดัชนี หอพรรณไม้สากล (Index Herbariorum: IH)
การแพทย์และสาธารณสุข,ธรรมชาติวิทยา