ที่อยู่:
โรงเรียนสวนผึ้งวิทยา หมู่ 1 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
วันและเวลาราชการ
ไม่มีข้อมูล

การพัฒนาพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการศึกษาเชิงสร้างสรรค์: พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นโรงเรียนสวนผึ้งวิทยา อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ชื่อผู้แต่ง: ทหัยรัตน์ ขาวอ่อน | ปีที่พิมพ์: 2553;2010

ที่มา: โครงการวิจัยการพัฒนาพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการศิลปากรพัฒนาเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2558