พิพิธภัณฑ์โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพลและท้องถิ่น

ที่อยู่:
19 ถนนบรรณาการ อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ
วันและเวลาทำการ:
จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 น.- 15.30 น.
inbattel@hotmail.com
2555
ของเด่น:
เอกสารการจัดตั้งโรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล เอกสารการตอบโต้ข้าราชการภายในโรงเรียนปี 2455-2535 หนังสือทีระลึกจังหวัดชัยภูมิ สถานที่อนุรักษ์ธงจังหวัดชัยภูมิ