พิพิธภัณฑ์คนหูหนวกไทย

ที่อยู่:
ชั้น 1 อาคารเรียนและฝึกงานผู้พิการ วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล เลขที่ 111 หมู่ 6 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ศาลายา จ.นครปฐม 73170
02-889-5315-9
02-889-5308
วันและเวลาทำการ:
วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น.
อีเมล:
dusit.88@gmail.com, dusit.sun@mahidol.ac.th
2547

พิพิธภัณฑ์คนหูหนวกไทย เสนอประวัติคนหูหนวกที่มีบทบาทและคุณูปการต่อสังคมไทย บุคคลที่คิดค้นภาษามือไทย และสาระน่ารู้เกี่ยวกับคนหูหนวก เป็นพิพิธภัณฑ์เล็กๆ ที่น่าสนใจมากครับ