พิพิธภัณฑ์ศิลปะพระพิมพ์หริภุญชัย

ที่อยู่:
เลขที่ 155 (กม.ที่ 46) อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ (ติดกับด่านชั่งน้ำหนัก)
วันและเวลาทำการ:
วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 09.00-17.00 น.
2556
ของเด่น:
โบราณวัตถุ อาทิ พระพิมพ์หริภุญชัย พระพุทธ รูปแกะสลักหินทราย และเครื่องปั้นดินเผาสมัยโบราณ กว่า 300 ชิ้น
ไม่มีข้อมูล

พิพิธภัณฑ์ศิลปะพระพิมพ์หริภุญชัย ศูนย์เรียนรู้-สู่ดอยอินทนนท์

ชื่อผู้แต่ง: วิชัย ทาเปรียว | ปีที่พิมพ์: 12 เม.ย. 2557;12-04-2013

ที่มา: หนังสือพิมพข่าวสด

วันที่: 07 พฤษภาคม 2557