พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ กรุงเทพฯ หรืออาร์ท อิน พาราไดซ์ (กรุงเทพ) ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาดรัชดา เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติแห่งแรกในกรุงเทพ ที่มีความแตกต่างจากพิพิธภัณฑ์ทั่วไปคือ ไม่ใช่เพียงแค่จัดแสดงภาพจิตรกรรมให้รับชมเพียงอย่างเดียว แต่จะเน้นให้ทุกคนเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกภาพ ซึ่งจัดให้มีห้องแสดงผลงานถึง 6 ห้อง รวม 150 กว่าผลงานด้วยแนวคิดที่แตกต่างกันไปในผลงานแต่ละชิ้น โดยเฉพาะ Interactive Media ถือเป็นนิทรรศการรูปแบบใหม่ที่สามารถโต้ตอบสนองปฏิกิริยาท่าทางและการเคลื่อนไหวของผู้ชมได้

ที่อยู่:
99 ศูนย์การค้าเอสพละนาด ห้องเลขที่ 408 ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
02-660-9130, 02-641-3016
02-660-9140
วันและเวลาทำการ:
ทุกวัน 10.00-22.00น. (เปิดขายบัตรเข้าชมถึง 21.00น.)
ค่าเข้าชม:
ต่างชาติ-ผู้ใหญ่ ราคา 300 บาท, เด็ก ราคา 200 บาท (ส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม.), คนไทย-ผู้ใหญ่ราคา 180 บาท, เด็ก ราคา 120 บาท (ส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม.)
aipbkk2013@gmail.com