พิพิธภัณฑ์สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ที่อยู่:
อัฒจันทร์โซน E หรือฝั่งธันเดอร์โดม บริษัท เมืองทอง ยูไนเต็ด จำกัด 115/66 ซอยราอินทรา 40 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
0-2508-8100 ต่อ 8810, 081-358-0833
วันและเวลาทำการ:
เปิดเข้าชมช่วงต้นเลก 2 (ครึ่งฤดูกาลหลัง ต้นเดือน ก.ค.)
Muangthongutd@gmail.com
2556
ของเด่น:
รวบรวมสิ่งของของนักกีฬา และประวัติความสำเร็จต่างๆ