พิพิธภัณฑ์สถาบันนิด้า

ที่อยู่:
ชั้น 2 อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ 6 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เลขที่ 118 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์:
0-2727-3696 (เคาเตอร์), 0-2727-3695 (ภัณฑารักษ์)
0-2375-8798
วันและเวลาทำการ:
วันจันทร์ -วันศุกร์ เวลา 09.30 - 16.30 น.
2556
ไม่มีข้อมูล

"นิด้า มิวเซียม" พิพิธภัณฑ์วิชาการ สะท้อนเกียรติสถาบัน

ชื่อผู้แต่ง: | ปีที่พิมพ์: 30 พ.ค. 2556;30-05-2013

ที่มา: ไทยโพสต์

วันที่: 31 พฤษภาคม 2556

ถึงแม้จะมีพื้นที่เพียง 216 ตารางเมตร แต่ นิด้ามิวเซียม หรือพิพิธภัณฑ์นิด้า ได้อัดแน่นเรื่องราวสาระความรู้ผ่านสื่อเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้ประโยชน์กับผู้เข้าชมได้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นแหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ของคนไทย ตลอดจนเป็นเครื่องประกาศเกียรติภูมิของสถาบันที่ได้มีบทบาทพัฒนาประเทศตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน ทั้งนี้ ได้จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 2 อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) โดยมีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมงานจำนวนมาก