พิพิธภัณฑ์กามาวิจิตรา

พิพิธภัณฑ์กามาวิจิตรา พิพิธภัณฑ์เชิงเสพสังวาสแห่งสยาม เป็นพิพิธภัณฑ์แนวอิโรติก ที่จะเร้าอารมณ์ของผู้ชมด้วยผลงานที่มีทั้งจิตรกรรม ประติมากรรม และเครื่องปั้นดินเผา ที่ผ่านการสะสมมาอย่างยาวนานกว่า 35 ปีแห่งความหลงใหลของผู้ก่อตั้ง ภายในพิพิธภัณฑ์เต็มไปด้วยวัตถุจัดแสดงมากมาย ซึ่งมีโบราณวัตถุกว่า 500 ชิ้น บางชิ้นมีอายุมากกว่า 200 ปี นอกจากนี้ภายในพิพิธภัณฑ์ยังสร้างบรรยากาศในการจัดแสดงด้วยแสงสีและเสียงดนตรี

ที่อยู่:
25/14 ซอยแสงชัย ซอยสุขุมวิท 38 พระโขนง กรุงเทพฯ 10110
02-381-7604, 080-994-6683
วันและเวลาทำการ:
ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น.
คนละ 1000 บาท
ของเด่น:
ผลงานศิลปะเชิงสังวาสของไทยที่คุณไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน