พิพิธภัณฑ์มิกกี้เฮ้าส์

ที่อยู่:
เลขที่ 101/10 ถ.สันเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน 51000
โทรศัพท์:
084-6112250 ติดต่อคุณนเรนทร์ ปัญญาภู
Oakky@hotmail.com
2555
ของเด่น:
มิกกี้เมาส์ที่หายาก เป็นของเล่นเก่าประมาณ 60 ปีขึ้นไป จำนวนหลายพันชิ้น
ไม่มีข้อมูล

ฮือฮาบ้านมิกกี้เมาส์เจ้าของสะสมมานาน11ปีมีตั้ง4พันตัว

ชื่อผู้แต่ง: | ปีที่พิมพ์: 17 เม.ย. 2559;17-04-2016

ที่มา: โพสต์ทูเดย์