พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ธรณีวิทยาเฉลิมพระเกียรติ

ที่อยู่:
ถนนเลียบคลองห้า ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 10120
โทรศัพท์:
02-9027661 ในเวลาราชการ 02-9027681 ในวันหยุดราชการ
วันและเวลาทำการ:
ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.30 - 16.30
ค่าเข้าชม:
ผู้ใหญ่ไทย 30 บาท เด็กไทย 10 บาท ผู้ใหญ่ชาวต่างชาติ 100 บาท เด็กชาวต่างชาติ 50 บาท
ngm.dmr3@dmr.go.th
ธรรมชาติวิทยา