พิพิธภัณฑ์พระอาจารย์วัน อุตตโม

พิพิธภัณฑ์พระอาจารย์วัน อุตตโม ตั้งอยู่ภายในศูนย์ปฏิบัติธรรม วัดถ้ำอภัยดำรงธรรม หรือวัดถ้ำพวง อำเภอส่องดาว จังหวัดสกลนคร เป็นอาคารทรงจตุรมุข ประดับด้วยหินอ่อนทั้งหลัง ภายในประดิษฐานรูปเหมือนพระอาจารย์วัน อุตตโม ในท่านั่งขัดสมาธิ พร้อมทั้งเครื่องสักการะบูชาที่ตกแต่งอย่างงดงาม และจัดแสดงเครื่องอัฐบริขารของพระอาจารย์วันไว้อีกด้วย

ที่อยู่:
วัดอภัยดำรงธรรม ต.ปทุมวาปี อ.ส่องดาว จ.สกลนคร 47190