ศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด โรงเรียนสตรีศึกษา

ศูนย์วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ตั้งอยู่ภายในโรงเรียนสตรีศึกษา อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด เกิดจากความร่วมมือของสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด และโรงเรียนสตรีศึกษาที่จะจัดตั้งศูนย์วัฒนธรรมเพื่อเป็นแหล่งอนุรักษ์ ส่งเสริม พัฒนา และเผยแพร่วัฒนธรรมของจังหวัด ตลอดจนเป็นแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมของจังหวัดร้อยเอ็ดให้แก่นักเรียนและประชาชนทั่วไป โดยภายในศูนย์จะจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของจังหวัดร้อยเอ็ด และเป็นที่เก็บรวบรวมข้อมูลทางวัฒนธรรมของจังหวัด ตลอดจนการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ

ที่อยู่:
ถนนสุริยเดชบำรุง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด 45000
ในวันและเวลาราชการ