ที่อยู่:
มณฑลทหารราบที่ 22 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี 34000
0-4532-1173-5
2556
ไม่มีข้อมูล

ความคิดคำนึง เมื่อทรรศนาพิพิธภัณฑ์ พลตรี พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงสรรพสิทธิประสงค์

ชื่อผู้แต่ง: ม.ร.ว. พฤทธิสาณ ชุมพล | ปีที่พิมพ์: กรกฎาคม 2556;July 2013