พิพิธภัณฑ์ผ้าโบราณสงขลา 238 Inspiration House

ที่อยู่:
เลขที่ 238 ถนนนครใน ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
094-5981299
วันและเวลาทำการ:
เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ 9.30-15.30 น.
panyap@pttep.com
2558
ของเด่น:
อนุรักษ์บ้านเก่าชาวจีนฮกกี้ยนที่มีอายุกว่าร้อยปีนำมาเป็นสถานที่จัดแสดง ผ้าและเครื่องแต่งกายผ้าโบราณหายากของชาวเมืองสงขลา และของจังหวัดปัตตานี ในอดีต
เอกชน
เนื้อหา:
ผ้า / สิ่งทอ,งานอนุรักษ์สถาปัตยกรรม,บ้านประวัติศาสตร์