ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมอันดามัน (พิพิธภัณฑ์ลูกปัดอันดามัน)

ที่อยู่:
ถนนมหาราช ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000
083-426-7394 , 075-621359
075-621359
วันและเวลาทำการ:
จันทร์-เสาร์ (ยกเว้นเทศกาลปีใหม่และสงกรานต์) เวลา 09.00-16.00 น.
ไม่เสียค่าเข้าชม
krabiartmuseum@gmail.com
2557
ลูกปัดโบราณ
องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
ประวัติศาสตร์

ไม่มีข้อมูล

ชวนทึ่ง!!! "พิพิธภัณฑ์ลูกปัด" ที่เที่ยวใหม่ใน"กระบี่" แสง สี จัดเต็ม

วันนี้กระบี่มีอีกหนึ่งแม่เหล็กดึงดูดทางการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกระบี่ก็คือ <strong>“ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมอันดามัน จังหวัดกระบี่” ซึ่งก่อตั้งโดยการสนับสนุนของเทศบาลเมืองกระบี่ ที่ต้องการผลักดันสถานที่แห่งนี้ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเรียนรู้ ทางศิลปวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ ของกระบี่ และอีก 5 จังหวัดอันดามัน คือ ภูเก็ต พังงา ระนอง ตรัง และสตูล
MGR Online
คำสำคัญ: