ศูนย์วัฒนธรรมไทยจีน ศาลเจ้าปู่-ย่า อุดรธานี

ที่อยู่:
ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน ศาลเจ้าปู่ย่า 889 ถ.39 ศาลเจ้าเนรมิตร ต.หมากแข้ง อ.เมือง .จ.อุดรธานี
042-242444, 042- 242333
2556
ของเด่น:
สถาปัตยกรรมและการจัดสวนแบบจีน,สวนคุณธรรมพันปี 24 กตัญญู,นิทรรศการเกี่ยวกับคนจีนที่เดินทางมาอาศัยอยู่ที่จังหวัดอุดรธานีตั้งแต่ปีพ.ศ.2442 จนถึงปัจจุบัน