แบทแคทมิวเซียม แอนด์ ทอยส์ไทยแลนด์

แบทแคทมิวเซียม แอนด์ ทอยส์ไทยแลนด์ เป็นพิพิธภัณฑ์ของเล่นของสะสมระดับโลกที่มี “แบทแมน” จำนวนมากที่สุดในเอเชีย ถือกำเนิดขึ้นเป็นครั้งแรกพร้อมด้วยผองเพื่อนซูเปอร์ฮีโร่จากภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือการ์ตูน และตัวการ์ตูนชื่อดัง ที่ทุกคนรู้จัก อาทิ ซูเปอร์แมน สไปเดอร์แมน สตาร์วอร์ เอเลี่ยนส์ ทอยส์สตอรี่ ฯลฯ มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เยี่ยมชม ย้อนเวลาสู่ประวัติศาสตร์ของเล่นอันทรงคุณค่า ในแบบฉบับซูเปอร์ฮีโร่ ผ่านชิ้นงานหลากหลายคอลเล็คชั่น อาทิ Tin Toys, Hot Toys, Side Show, Mego และอื่น ๆ จำนวนมากกว่า 50,000 ชิ้น ที่เดินทางข้ามผ่านกาลเวลามากว่าครึ่งศตวรรษ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1960 มาให้ผู้เข้าชมได้เรียนรู้อย่างเพลิดเพลิน

ที่อยู่:
7032 ถนนศรีนครินทร์ หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
02-375-9006, 081-122-5039
วันและเวลาทำการ:
จันทร์-ศุกร์ 10.00-19.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 9.00-20.00 น.
ค่าเข้าชม 100 บาท เด็ก 60 บาท
batcatmuseum@gmail.com