หอศิลป์ร่วมสมัยจังหวัดกระบี่

หอศิลป์ร่วมสมัยจังหวัดกระบี่ หรือ หอศิลป์ร่วมสมัย วัดแก้ว เป็นศูนย์กลางในการรวบรวม จัดแสดงผลงานศิลปะและวัฒนธรรมของจังหวัดกระบี่ ตลอดจนการสร้างพื้นที่แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ของศิลปินให้กับคนที่สนใจ นอกจากนั้นยังมีการถ่ายทอดความรู้ และต่อยอดให้แก่ผู้สนใจด้วยกิจกรรมทางศิลปะ ทั้ง การวาดรูป ถ่ายภาพ หนังสั้น ละครเวที ฯลฯ ซึ่งมีการจัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยไม่จำกัดเฉพาะศิลปินในพื้นที่จังหวัดกระบี่เท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ศิลปินทั้งจากไทยและต่างประเทศเข้าร่วมจัดแสดงผลงานด้วย

ที่อยู่:
วัดแก้วโกรวาราม ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
โทรศัพท์:
ติดต่อสำนักงานเทศบาลเมืองกระบี่ 075-620-601
อังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น.