แกงยา

จำนวน 3 รายการ

1. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยลักษณะกระษัยโรค แผ่นที่ 6 กระษัยปลาไหล) อ่านต่อ >

2. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยลักษณะกระษัยโรค แผ่นที่ 7 กระษัยปลาหมอ) อ่านต่อ >

3. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยลักษณะกระษัยโรค แผ่นที่ 8 กระษัยปลาดุก) อ่านต่อ >