จำนวน 335 รายการ

1. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ยาครรภ์รักษา) อ่านต่อ >
2. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑ ยาแก้ลำบองราหูในโรคกุมาร) อ่านต่อ >
3. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒ ยาแก้กุมารโรคคือตับ ๔ ประการ) อ่านต่อ >
4. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๓ ยาแก้กุมารโรคคือลมทรางทั้ง ๗ จำพวก) อ่านต่อ >
5. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๔ ยาแก้พิษละออง กำเดา เสมหะ วาโย) อ่านต่อ >
6. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๕ ยาแก้โลหิตปกติโทษแลทุจริตโทษ) อ่านต่อ >
7. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๖ ยาแก้โลหิตวิธีกูลเพลิง) อ่านต่อ >
8. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๗ ยาต้มและผงแก้ไข้เจลียง ๔ ประการ) อ่านต่อ >
9. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๘ ยาแก้พิษดี เสมหะ ลม สันนิบาตให้ตก) อ่านต่อ >
10. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๙ ยาแก้ในกองสันนิบาต) อ่านต่อ >
11. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๐ ยาแก้สรรพโรคอติสาร) อ่านต่อ >
12. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๑ ยาแก้ป่วง ๕ ประการ) อ่านต่อ >
13. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๒ ยาแก้ฝีมีพิษ) อ่านต่อ >
14. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๓ ยาแก้วัณโรค) อ่านต่อ >
15. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๔ ยาแก้ฝีมะเร็ง) อ่านต่อ >
16. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๕ ยาแก้โรคเรื้อน) อ่านต่อ >
17. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๖ ยาแก้ริดสีดวง) อ่านต่อ >
18. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๗ ยาแก้ริดสีดวงในปาก) อ่านต่อ >
19. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๘ ยาแก้จักษุโรคคือต้อ (๑)) อ่านต่อ >
20. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๑๙ ยาแก้จักษุโรคคือต้อ (๒)) อ่านต่อ >
21. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๐ ยาแก้จักษุโรคคือต้อ (๓)) อ่านต่อ >
22. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๑ ยาแก้จักษุโรคคือต้อ (๔)) อ่านต่อ >
23. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๒ ยาแก้จักษุโรคคือต้อ (๕)) อ่านต่อ >
24. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๓ ยาแก้จักษุโรคคือต้อ (๖)) อ่านต่อ >
25. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๔ ยาแก้โรคคันเป็นสาธารณชาติวาโย) อ่านต่อ >
26. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๕ ยาแก้ลมขึ้นเบื้องสูง) อ่านต่อ >
27. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๖ ยาแก้ชาติวาโยพรรดึก) อ่านต่อ >
28. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๗ ยาแก้วาโยซึ่งมีพิษละเอียด) อ่านต่อ >
29. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๘ ยาแก้กล่อนทั้งปวง) อ่านต่อ >
30. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยตำรายาวิเศษสรรพคุณสำเร็จแก้สรรพโรคทั้งปวง แผ่นที่ ๒๙ ยาแก้หืด) อ่านต่อ >