จำนวน 4 รายการ

1. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 34 (คาถาธรรมบท ปิยวรรคที่ 16) อ่านต่อ >

2. จารึกบนตราประทับจากควนลูกปัด 1 อ่านต่อ >

3. จารึกบนตราประทับจากควนลูกปัด 6 อ่านต่อ >

4. จารึกบนตราประทับจากเมืองนครปฐม อ่านต่อ >