บุคคล-พระเจริญราชธน

จำนวน 17 รายการ

1. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๖๓ (คาถาธรรมบท พราหมวรรคที่ ๒๖) อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๖๔ (คาถาธรรมบท พราหมวรรคที่ ๒๖) อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๖๕ (คาถาธรรมบท พราหมวรรคที่ ๒๖) อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๖๖ (คาถาธรรมบท พราหมวรรคที่ ๒๖) อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๖๗ (อัฐวรรคคาถา กามสูตรที่ ๑) อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๖๙ (อัฐวรรคคาถา ทุฏฐัฏฐกสูตรที่ ๓) อ่านเพิ่มเติม >
7. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๗๐ (อัฐวรรคคาถา ทุฏฐัฏฐกสูตรที่ ๓ และสุทธฎฐกสูตรที่ ๔) อ่านเพิ่มเติม >
8. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๘๒ (อัฐวรรคคาถา กลหวิปาทสูตรที่ ๑๑) อ่านเพิ่มเติม >
9. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๘๓ (อัฐวรรคคาถา กลหวิปาทสูตรที่ ๑๑ และจุฬวิยูหสูตรที่ ๑๒) อ่านเพิ่มเติม >
10. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๘๔ (อัฐวรรคคาถา จุฬวิยูหสูตรที่ ๑๒) อ่านเพิ่มเติม >
11. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๘๕ (อัฐวรรคคาถา จุฬวิยูหสูตรที่ ๑๒) อ่านเพิ่มเติม >
12. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๘๖ (อัฐวรรคคาถา มหาวิยูหสูตรที่ ๑๓) อ่านเพิ่มเติม >
13. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๘๗ (อัฐวรรคคาถา มหาวิยูหสูตรที่ ๑๓) อ่านเพิ่มเติม >
14. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๘๙ (อัฐวรรคคาถา ตุวฏกสูตรที่ ๑๔) อ่านเพิ่มเติม >
15. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๙๐ (อัฐวรรคคาถา ตุวฏกสูตรที่ ๑๔) อ่านเพิ่มเติม >
16. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๙๑ (อัฐวรรคคาถา อัตตทัณฑสูตรที่ ๑๕) อ่านเพิ่มเติม >
17. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๙๒ (อัฐวรรคคาถา อัตตทัณฑสูตรที่ ๑๕) อ่านเพิ่มเติม >