บุคคล-พระยาเสถียรฐาปนกิจ

จำนวน 12 รายการ

1. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๔๗ (คาถาธรรมบท ปกิณกวรรคที่ ๒๑) อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๔๘ (คาถาธรรมบท ปกิณกะวรรคที่ ๒๑) อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๔๙ (คาถาธรรมบท นิรยวรรคที่ ๒๒) อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๐ (คาถาธรรมบท นิรยวรรคที่ ๒๒) อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๑ (คาถาธรรมบท นาควรรคที่ ๒๓) อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๒ (คาถาธรรมบท นาควรรคที่ ๒๓) อ่านเพิ่มเติม >
7. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๓ (คาถาธรรมบท ตัณหาวรรคที่ ๒๔) อ่านเพิ่มเติม >
8. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๔ (คาถาธรรมบท ตัณหาวรรคที่ ๒๔) อ่านเพิ่มเติม >
9. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๖ (คาถาธรรมบท ตัณหาวรรคที่ ๒๔) อ่านเพิ่มเติม >
10. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๗ (คาถาธรรมบท ภิกขุวรรคที่ ๒๕) อ่านเพิ่มเติม >
11. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๘ (คาถาธรรมบท ภิกขุวรรคที่ ๒๕) อ่านเพิ่มเติม >
12. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ ๕๙ (คาถาธรรมบท ภิกขุวรรคที่ ๒๕) อ่านเพิ่มเติม >