จารึกพระศรีสูรยลักษมี

จารึกพระศรีสูรยลักษมี ด้านที่ 1

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

ขก. 22, K. 1084, 01/33/2518, 99/2/2560

สันสกฤต, เขมร

ผู้อ่าน

1) ชะเอม แก้วคล้าย, อ่านภาษาสันสกฤต (พ.ศ. 2535)
2) บุญเลิศ เสนานนท์, อ่านภาษาเขมร (พ.ศ. 2535)

ผู้แปล

1) ชะเอม แก้วคล้าย, แปลภาษาสันสกฤต (พ.ศ. 2535)
2) บุญเลิศ เสนานนท์, แปลสรุปภาษาเขมร (พ.ศ. 2535)