จำนวน 234 รายการ

1. จารึกฐานรองพระธรรมจักร อ่านต่อ >

2. จารึกฐานอนุสาวรีย์ย่าเหล อ่านต่อ >

3. จารึกที่ฐานอนุสาวรีย์พลเสือป่าเชื้อ อ่านต่อ >

4. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 1 (คาถาสรรเสริญพระพุทธคุณ) อ่านต่อ >

5. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 2 (คาถาธรรมบท ยมกวรรคที่ 1) อ่านต่อ >

6. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 3 (คาถาธรรมบท ยมกวรรคที่ 1) อ่านต่อ >

7. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 4 (คาถาธรรมบท ยมกวรรคที่ 1) อ่านต่อ >

8. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 5 (คาถาธรรมบท อัปปมาทวรรคที่ 2) อ่านต่อ >

9. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 6 (คาถาธรรมบท อัปปมาทวรรคที่ 2) อ่านต่อ >

10. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 7 (คาถาธรรมบท จิตตวรรคที่ 3) อ่านต่อ >

11. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 8 (คาถาธรรมบท จิตตวรรคที่ 3) อ่านต่อ >

12. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 9 (คาถาธรรมบท ปุปผวรรคที่ 4) อ่านต่อ >

13. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 10 (คาถาธรรมบท ปุปผวรรคที่ 4) อ่านต่อ >

14. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 11 (คาถาธรรมบท พาลวรรคที่ 5) อ่านต่อ >

15. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 12 (คาถาธรรมบท พาลวรรคที่ 5) อ่านต่อ >

16. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 13 (คาถาธรรมบท พาลวรรคที่ 5) อ่านต่อ >

17. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 14 (คาถาธรรมบท ปัณฑิตวรรคที่ 6) อ่านต่อ >

18. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 15 (คาถาธรรมบท ปัณฑิตวรรคที่ 6) อ่านต่อ >

19. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 16 (คาถาธรรมบท อรหันตวรรคที่ 7) อ่านต่อ >

20. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 17 (คาถาธรรมบท อรหันตวรรคที่ 7 และสหัสวรรคที่ 8) อ่านต่อ >

21. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 18 (คาถาธรรมบท สหัสวรรคที่ 8) อ่านต่อ >

22. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 19 (คาถาธรรมบท สหัสสวรรคที่ 8) อ่านต่อ >

23. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 20 (คาถาธรรมบท ปาปวรรคที่ 9) อ่านต่อ >

24. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 21 (คาถาธรรมบท ปาปวรรคที่ 9) อ่านต่อ >

25. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 22 (คาถาธรรมบท ทัณฑวรรคที่ 10) อ่านต่อ >

26. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 23 (คาถาธรรมบท ฑัณทวรรคที่ 10) อ่านต่อ >

27. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 24 (คาถาธรรมบท ทัณฑวรรคที่ 10 และชราวรรคที่ 11) อ่านต่อ >

28. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 25 (คาถาธรรมบท ชราวรรคที่ 11) อ่านต่อ >

29. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 26 (คาถาธรรมบท ชราวรรคที่ 11 และอัตตวรรคที่ 12) อ่านต่อ >

30. จารึกที่ระเบียงคดรอบองค์พระปฐมเจดีย์ ห้องที่ 27 (คาถาธรรมบท อัตตวรรคที่ 12) อ่านต่อ >