จำนวน 6 รายการ

1. จารึกซุ้มน้ำพุวงเวียนต้นโพธิ์ อ่านต่อ >

2. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดคูยาง อ่านต่อ >

3. จารึกฐานพระอิศวรเมืองกำแพงเพชร อ่านต่อ >

4. จารึกนครชุม อ่านต่อ >

5. จารึกรอยพระพุทธบาทวัดเสด็จ อ่านต่อ >

6. จารึกลานเงินเสด็จพ่อพระยาสอย อ่านต่อ >