จำนวน 9 รายการ

1. จารึกฐานอนุสาวรีย์พระยาฤทธานนท์พหลภักดีฯ อ่านต่อ >

2. จารึกที่โรงเรียนแพร่พิริยาลัย (จารึกพรหมจินดาและเจ้าสมุทรมงคลรูจี) อ่านต่อ >

3. จารึกพระปิฎก อ่านต่อ >

4. จารึกวัดบุพพาราม อ่านต่อ >

5. จารึกวัดศรีดอนคำ (ห้วยอ้อ) อ่านต่อ >

6. จารึกวัดสมเด็จ อ่านต่อ >

7. จารึกวิหารวัดศรีบุญเรือง (แพร่) อ่านต่อ >

8. จารึกเมืองลอง อ่านต่อ >

9. จารึกแสดงผลกรรมนำสู่นิพพาน อ่านต่อ >