1. จารึกกู่วัดเสาหิน อ่านต่อ >

2. จารึกจุลคิรี อ่านต่อ >

3. จารึกฐานซุ้มพระแผงมุกวัดผ้าขาว อ่านต่อ >

4. จารึกฐานพระกัจจายนะวัดดอกเอื้อง อ่านต่อ >

5. จารึกฐานพระปัจเจกพุทธวัดดอกเอื้อง อ่านต่อ >

6. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดกู่เต้า อ่านต่อ >

7. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดควรค่าม้า 1 อ่านต่อ >

8. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดควรค่าม้า 2 อ่านต่อ >

9. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดควรค่าม้า 3 อ่านต่อ >

10. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดควรค่าม้า 4 อ่านต่อ >

11. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดควรค่าม้า 5 อ่านต่อ >

12. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดชัยพระเกียรติ 1 อ่านต่อ >

13. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดชัยพระเกียรติ 2 อ่านต่อ >

14. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดชัยพระเกียรติ 3 อ่านต่อ >

15. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดชัยพระเกียรติ 4 อ่านต่อ >

16. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดช่างแต้ม 1 อ่านต่อ >

17. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดช่างแต้ม 2 อ่านต่อ >

18. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดช่างแต้ม 3 อ่านต่อ >

19. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดช่างแต้ม 4 อ่านต่อ >

20. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดช่างแต้ม 5 อ่านต่อ >

21. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดวงดี 1 อ่านต่อ >

22. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดวงดี 2 อ่านต่อ >

23. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดวงดี 3 อ่านต่อ >

24. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดอกคำ 1 อ่านต่อ >

25. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดอกคำ 2 อ่านต่อ >

26. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดอกคำ 3 อ่านต่อ >

27. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดอกคำ 4 อ่านต่อ >

28. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดอกคำ 5 อ่านต่อ >

29. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดอกคำ 6 อ่านต่อ >

30. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดดอกคำ 7 อ่านต่อ >