1. จารึกซับจำปา 1 อ่านต่อ >

2. จารึกซับจำปา 2 อ่านต่อ >

3. จารึกซับจำปา 3 อ่านต่อ >

4. จารึกซับจำปา 4 อ่านต่อ >

5. จารึกซับจำปา 5 อ่านต่อ >

6. จารึกฐานพระพุทธรูปยืนวัดข่อย อ่านต่อ >

7. จารึกฐานพระพุทธรูปยืนวัดมหาธาตุเมืองลพบุรี อ่านต่อ >

8. จารึกบนซี่ล้อพระธรรมจักร อ่านต่อ >

9. จารึกบนวงพระธรรมจักร อ่านต่อ >

10. จารึกบนแผ่นไม้บุษบกธรรมาสน์ วัดมณีชลขัณฑ์ อ่านต่อ >

11. จารึกพุทธอุทานบ้านพรหมทิน อ่านต่อ >

12. จารึกภาษาจีนที่ระฆังวัดไลย์ อ่านต่อ >

13. จารึกศาลสูงภาษาเขมร (หลักที่ 1) อ่านต่อ >

14. จารึกศาลสูงภาษาเขมร (หลักที่ 2) อ่านต่อ >

15. จารึกศาลเจ้าเมืองลพบุรี อ่านต่อ >

16. จารึกหลังพระพุทธรูปนาคปรก อ่านต่อ >

17. จารึกอัญชัยวรมัน อ่านต่อ >

18. จารึกเมืองพรหมทิน 1 อ่านต่อ >

19. จารึกเสาแปดเหลี่ยม (ลพบุรี) อ่านต่อ >

20. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (บ้านท่าแค) อ่านต่อ >

21. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (เมืองพรหมทิน) อ่านต่อ >