จำนวน 98 รายการ

1. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๑๑ อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๑๒ อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๑๔ อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๑๕ อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๑๗ อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๑๘ อ่านเพิ่มเติม >
7. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๑๙ อ่านเพิ่มเติม >
8. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๒๐ อ่านเพิ่มเติม >
9. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๒๑ อ่านเพิ่มเติม >
10. จารึกตราตำแหน่งสมณศักดิ์ ๒๒ อ่านเพิ่มเติม >
11. จารึกตำรายาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (ว่าด้วยลักษณะสมุฏฐาน แผ่นที่ ๔ สันนิบาตสมุฏฐาน) อ่านเพิ่มเติม >
12. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑ (ตะนุมัชฌาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
13. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๒ (กุมาระลฬิตาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
14. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๓ (จิตรปทาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
15. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๔ (วิชชุมมาลาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
16. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๕ (มาณะวะกะฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
17. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๖ (หละมุขีฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
18. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๗ (รุมมะวดีฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
19. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๘ (อุปัฏฐิตาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
20. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๙ (อินทวิเชียรฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
21. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๐ (อุเปนทวิเชียรฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
22. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๑ (อุปชาติฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
23. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๒ (สุมุขีฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
24. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๓ (โทธะกะฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
25. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๔ (สาลินีฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
26. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๕ (ธาตุมมิสาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
27. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๖ (สุรสะสิรีฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
28. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๗ (รโธทตาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
29. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๘ (สวาคตาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >
30. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ ๑๙ (ภัททิกาฉันท์) อ่านเพิ่มเติม >