เรื่อง-พระพุทธศาสนา-นิพพาน

จำนวน 8 รายการ

1. จารึกบนกรอบหน้าต่างวัดบรมนิวาส ห้องที่ 1 อ่านต่อ >
2. จารึกบนกรอบประตูหน้าของพระอุโบสถวัดบรมนิวาส อ่านต่อ >
3. จารึกบนกรอบประตูหลังของพระอุโบสถวัดบรมนิวาส อ่านต่อ >
4. จารึกบนกรอบหน้าต่างวัดบรมนิวาส ห้องที่ 2 อ่านต่อ >
5. จารึกบนกรอบหน้าต่างวัดบรมนิวาส ห้องที่ 3 อ่านต่อ >
6. จารึกบนกรอบหน้าต่างวัดบรมนิวาส ห้องที่ 7 อ่านต่อ >
7. จารึกบนกรอบหน้าต่างวัดบรมนิวาส ห้องที่ 8 อ่านต่อ >
8. จารึกบนกรอบหน้าต่างวัดบรมนิวาส ห้องที่ 9 อ่านต่อ >