เรื่อง-การสรรเสริญเทพเจ้า-พระศิวะ

1. จารึกบ่ออีกา อ่านต่อ >
2. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 3 อ่านต่อ >
3. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 3/20 อ่านต่อ >
4. จารึกปราสาทหินพนมรุ้ง 9 อ่านต่อ >
5. จารึกปราสาทหินพนมวัน 13 อ่านต่อ >
6. จารึกเมืองเสมา อ่านต่อ >
7. จารึกศรีจานาศะ อ่านต่อ >
8. จารึกอุบมุง อ่านต่อ >
9. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 8 (เลขทะเบียน 2995/38) อ่านต่อ >
10. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1721/2518 อ่านต่อ >