วัตถุ-จารึกบนดินเผา

จำนวน 67 รายการ

1. จารึกบนพระพิมพ์พบที่เมืองศรีเทพ อ่านต่อ >
2. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1706/2518 อ่านต่อ >
3. จารึกบนแผ่นอิฐ หมายเลข 26 ตาราง 62 ก้อน ช อ่านต่อ >
4. จารึกบนตราดินเผาจากเมืองนครปฐม อ่านต่อ >
5. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 5 (เลขทะเบียน 2992/38) อ่านต่อ >
6. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 6 (เลขทะเบียน 2993/38) อ่านต่อ >
7. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 7 (เลขทะเบียน 2994/38) อ่านต่อ >
8. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 3 อ่านต่อ >
9. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1694/2518 อ่านต่อ >
10. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 3/20 อ่านต่อ >
11. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 8 (เลขทะเบียน 2995/38) อ่านต่อ >
12. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 4 (เลขทะเบียน 1612/36) อ่านต่อ >
13. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 2 อ่านต่อ >
14. จารึกบนตราดินเผาเมืองจันเสน 1 อ่านต่อ >
15. จารึกบนดินขอโรงเหนือ อ่านต่อ >
16. จารึกบนแผ่นอิฐธุกขัตยปั้น อ่านต่อ >
17. จารึกเจ้าพุดพัดเทวากร 1 อ่านต่อ >
18. จารึกเจ้าพุดพัดเทวากร 2 อ่านต่อ >
19. จารึกเจ้าพุดพัดเทวากร 3 อ่านต่อ >
20. จารึกเจ้าพุดพัดเทวากร 4 อ่านต่อ >
21. จารึกเจ้าพุดพัดเทวากร 5 อ่านต่อ >
22. จารึกเยธมฺมาฯ บนแผ่นดินเผา (สุพรรณบุรี) อ่านต่อ >
23. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 215/2502 อ่านต่อ >
24. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 581/09 อ่านต่อ >
25. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 58/2510 อ่านต่อ >
26. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 17/4 อ่านต่อ >
27. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 2032/2518 อ่านต่อ >
28. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ 1721/2518 อ่านต่อ >
29. จารึกชิ้นส่วนแผ่นอิฐวัดลี อ่านต่อ >
30. จารึกตัวเลข อ่านต่อ >