ลักษณะ-จารึกแผ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้า

จำนวน 7 รายการ

1. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า 60 อ่านต่อ >
2. จารึกในพระวิหารพระนอนวัดป่าโมก อ่านต่อ >
3. จารึกเรื่องฉันท์วรรณพฤติ แผ่นที่ 15 (ธาตุมมิสาฉันท์) อ่านต่อ >
4. สัญญาไทย-ฝรั่งเศส ครั้งสมเด็จพระนารายณ์ฯ อ่านต่อ >
5. หนังสือเจ้าพระยาศรีธรรมราชถึงเมอร์สิเออร์ ปองชาตแรง อ่านต่อ >
6. หนังสือออกพระวิสุทธสุนธรถึงเมอร์สิเออร์ เดอ ลายี อ่านต่อ >
7. หนังสือออกพระวิสุทธสุนธรถึงเมอร์สิเออร์ มาร์กีส์ เดอ เซนเญอเล อ่านต่อ >