ที่อยู่ปัจจุบัน-จารึกวัดศรีเกิด

จำนวน 5 รายการ

1. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดศรีเกิด 1 อ่านต่อ >
2. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดศรีเกิด 2 อ่านต่อ >
3. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดศรีเกิด 3 อ่านต่อ >
4. จารึกฐานพระพุทธรูปวัดศรีเกิด 4 อ่านต่อ >
5. จารึกวัดศรีเกิด (เชียงใหม่) อ่านต่อ >