จารึกอักษรไทยธนบุรี-รัตนโกสินทร์

จำนวน 4 รายการ

1. จารึกรอยพระพุทธบาทจำลอง วัดพระแท่นศิลาอาสน์ อ่านต่อ >
2. จารึกที่เสาหอระฆัง พระปฐมเจดีย์ หอที่ 2 แผ่นที่ 2 อ่านต่อ >
3. จารึกตำรายาวัดบวรนิเวศวิหาร แผ่นที่ 1 (ว่าด้วยลักษณะสิสิรฤดู) อ่านต่อ >
4. จารึกตำรายาวัดบวรนิเวศวิหาร แผ่นที่ 2 (ว่าด้วยลักษณะไข้วิปริตปฐมเหตุ คำรบ 2 ไข้สังวาลย์พระอินทร์) อ่านต่อ >