จำนวน 107 รายการ

1. จารึกเมืองบึงคอกช้าง ๒ อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกเมืองพรหมทิน ๑ อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกรูปสี่เหลี่ยมอักษรปัลลวะฯ อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (บ้านท่าแค) อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ ๑๗๐๖/๒๕๑๘ อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกถ้ำฤๅษีเขางูเมืองราชบุรี อ่านเพิ่มเติม >
7. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (วัดพระประโทนเจดีย์ ๓) อ่านเพิ่มเติม >
8. จารึกฐานพระพุทธรูปยืนวัดข่อย อ่านเพิ่มเติม >
9. จารึกขลุง อ่านเพิ่มเติม >
10. จารึกบ้านกู่จาน อ่านเพิ่มเติม >
11. จารึกเขาน้อย อ่านเพิ่มเติม >
12. จารึกช่องสระแจง อ่านเพิ่มเติม >
13. จารึกถ้ำเป็ดทองด้านใน อ่านเพิ่มเติม >
14. จารึกถ้ำภูหมาไน อ่านเพิ่มเติม >
15. จารึกบ้านวังไผ่ อ่านเพิ่มเติม >
16. จารึกบนตราดินเผา ในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ อู่ทอง ทะเบียนเลขที่ ๓/๒๐ อ่านเพิ่มเติม >
17. จารึกปราสาทตาเมือนธม ๑ อ่านเพิ่มเติม >
18. จารึกปากโดมน้อย อ่านเพิ่มเติม >
19. จารึกปากน้ำมูล ๒ อ่านเพิ่มเติม >
20. จารึกปากน้ำมูล ๑ อ่านเพิ่มเติม >
21. จารึกพระเจ้าภววรมันที่ ๒ อ่านเพิ่มเติม >
22. จารึกวัดมเหยงค์ อ่านเพิ่มเติม >
23. จารึกวัดศรีเมืองแอม อ่านเพิ่มเติม >
24. จารึกวัดสุปัฏนาราม ๑ อ่านเพิ่มเติม >
25. จารึกสุรินทร์ (วัดชุมพล) อ่านเพิ่มเติม >
26. จารึกหุบเขาช่องคอย อ่านเพิ่มเติม >
27. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (บ้านคูเมือง) อ่านเพิ่มเติม >
28. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (เมืองพรหมทิน) อ่านเพิ่มเติม >
29. จารึกเขารัง อ่านเพิ่มเติม >
30. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (วัดพระประโทนเจดีย์ ๒) อ่านเพิ่มเติม >