เรื่อง-แผนผังกลบท

จำนวน 50 รายการ

1. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑ (กลบทธงนำริ้ว) อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒ (กลบทหงษคาบพวงแก้ว) อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๓ (กลบทดุริยางค์จำเรียง) อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๔ (กลบทมยุราฟ้อนหาง) อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๕ (กลบทรักร้อย) อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๖ (กลบทสร้อยสน) อ่านเพิ่มเติม >
7. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๗ (กลบทพยัฆค่ามห้วย) อ่านเพิ่มเติม >
8. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๘ (กลบทกินรเกบบัว) อ่านเพิ่มเติม >
9. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๙ (กลบทพินประสานสาย) อ่านเพิ่มเติม >
10. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๐ (กลบทตะเข็บไต่ขอน) อ่านเพิ่มเติม >
11. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๑ (กลบทเสือซ่อนเล็บ) อ่านเพิ่มเติม >
12. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๒ (กลบทสบัดสบิ้ง) อ่านเพิ่มเติม >
13. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๓ (กลบทยัติภังค์) อ่านเพิ่มเติม >
14. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๔ (กลบทตรีพิศพรรณ) อ่านเพิ่มเติม >
15. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๕ (กลบทตรีประดับ) อ่านเพิ่มเติม >
16. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๖ (กลบทอักษรกลอนตาย) อ่านเพิ่มเติม >
17. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๗ (กลบทเบญจวรรณ์ห้าศรี) อ่านเพิ่มเติม >
18. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๘ (กลบทอักษรสลับล้วน) อ่านเพิ่มเติม >
19. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๑๙ (กลบทอักษรล้วน) อ่านเพิ่มเติม >
20. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๐ (กลบทพระจันท์ธรงกลด) อ่านเพิ่มเติม >
21. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๑ (กลบทสารถีชักรถ) อ่านเพิ่มเติม >
22. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๒ (กลบทวัวพันหลัก) อ่านเพิ่มเติม >
23. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๓ (กลบทนาคบริพันท์) อ่านเพิ่มเติม >
24. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๔ (กลบทนาคเกี้ยวกระหวัด) อ่านเพิ่มเติม >
25. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๕ (กลบทนาคราชแผลงฤทธิ์) อ่านเพิ่มเติม >
26. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๖ (กลบทระลอกแก้วกระทบฝั่ง) อ่านเพิ่มเติม >
27. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๗ (กลบทกบเต้นต่อยหอย) อ่านเพิ่มเติม >
28. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๘ (กลบทกบเต้นสลักเพช) อ่านเพิ่มเติม >
29. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๒๙ (กลบทกบเต้นสามตอน) อ่านเพิ่มเติม >
30. จารึกเพลงยาวกลบทและกลอักษร แผ่นที่ ๓๐ (กลบทกบเต้นกลางสระบัว) อ่านเพิ่มเติม >