วัตถุ-จารึกบนหินชนวน

จำนวน 82 รายการ

1. จารึกนายศรีโยธาออกบวช อ่านเพิ่มเติม >
2. จารึกวัดดนลูง อ่านเพิ่มเติม >
3. จารึกปราสาทหินพนมรุ้ง ๗ อ่านเพิ่มเติม >
4. จารึกปราสาทหินพนมรุ้ง ๙ อ่านเพิ่มเติม >
5. จารึกวัดศรีเมืองแอม อ่านเพิ่มเติม >
6. จารึกอัญชัยวรมัน อ่านเพิ่มเติม >
7. จารึกกฎหมายลักษณะโจร อ่านเพิ่มเติม >
8. จารึกเจ้าอัตถวรปัญโญเสริมยอดพระธาตุแช่แห้ง อ่านเพิ่มเติม >
9. จารึกเจ้าอัตถวรราชสร้างวิหาร อ่านเพิ่มเติม >
10. จารึกดงแม่นางเมือง อ่านเพิ่มเติม >
11. จารึกถ้ำจอมธรรม อ่านเพิ่มเติม >
12. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๙ อ่านเพิ่มเติม >
13. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๘ อ่านเพิ่มเติม >
14. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๑ อ่านเพิ่มเติม >
15. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๒ อ่านเพิ่มเติม >
16. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๓ อ่านเพิ่มเติม >
17. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๔ อ่านเพิ่มเติม >
18. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๕ อ่านเพิ่มเติม >
19. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๖ อ่านเพิ่มเติม >
20. จารึกบนสีมาวัดราชประดิษฐ์ฯ ๗ อ่านเพิ่มเติม >
21. จารึกประวัติการทำสังคายนาและรายนามพระสงฆ์ อ่านเพิ่มเติม >
22. จารึกป้านางคำเยีย อ่านเพิ่มเติม >
23. จารึกปู่ขุนจิดขุนจอด อ่านเพิ่มเติม >
24. จารึกกลางรอยพระพุทธบาท อ่านเพิ่มเติม >
25. จารึกรอยพระพุทธบาทวัดชมภูเวก อ่านเพิ่มเติม >
26. จารึกฐานพระพุทธรูปศิลาเขียววัดข้าวสาร อ่านเพิ่มเติม >
27. จารึกเจ้าอัตถวรราชสร้างปราสาท อ่านเพิ่มเติม >
28. จารึกพระปิฎก อ่านเพิ่มเติม >
29. จารึกพระกัญจนะมหาเถรสร้างพระไตรปิฎก อ่านเพิ่มเติม >
30. จารึกวัดพระธาตุเขาน้อย อ่านเพิ่มเติม >