ภาษา-จารึกภาษาไทย

จำนวน 138 รายการ

1. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๑๕ (พระพุทธสุชาตะ) อ่านต่อ >
2. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๑๖ (พระพุทธปิยทัสสี) อ่านต่อ >
3. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๑๗ (พระพุทธอัตถทัสสี) อ่านต่อ >
4. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๑๘ (พระพุทธธัมมทัสสี) อ่านต่อ >
5. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๑๙ (พระพุทธสิทธัตถะ) อ่านต่อ >
6. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๐ (พระพุทธติสสะ) อ่านต่อ >
7. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๑ (พระพุทธปุสสะ) อ่านต่อ >
8. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๒ (พระพุทธวิปัสสี) อ่านต่อ >
9. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๓ (พระพุทธสิขี) อ่านต่อ >
10. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๔ (พระพุทธเวสสภู) อ่านต่อ >
11. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๕ (พระพุทธกกุสันธะ) อ่านต่อ >
12. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๖ (พระพุทธโกนาคมนะ) อ่านต่อ >
13. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๗ (พระพุทธกัสสปะ) อ่านต่อ >
14. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม ๒๘ (พระพุทธกัสสปะและพระพุทธโคตม) อ่านต่อ >
15. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๘ (บทที่ ๕๐ - ๕๖) อ่านต่อ >
16. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๗ (บทที่ ๔๓ - ๔๙) อ่านต่อ >
17. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๕ (บทที่ ๒๙ - ๓๕) อ่านต่อ >
18. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๖ (บทที่ ๓๖ - ๔๒) อ่านต่อ >
19. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๔ (บทที่ ๒๒ - ๒๘) อ่านต่อ >
20. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓ (บทที่ ๑๕ - ๒๑) อ่านต่อ >
21. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๒ (บทที่ ๘ - ๑๔) อ่านต่อ >
22. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๑ (บทที่ ๑ - ๗) อ่านต่อ >
23. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๔๐ (บทที่ ๒๗๔ - ๒๘๐) อ่านต่อ >
24. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓๙ (บทที่ ๒๖๗ - ๒๗๓) อ่านต่อ >
25. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓๗ (บทที่ ๒๕๓ - ๒๕๙) อ่านต่อ >
26. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓๘ (บทที่ ๒๖๐ - ๒๖๖) อ่านต่อ >
27. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓๖ (บทที่ ๒๔๖ - ๒๕๒) อ่านต่อ >
28. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓๕ (บทที่ ๒๓๙ - ๒๔๕) อ่านต่อ >
29. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓๔ (บทที่ ๒๓๒ - ๒๓๘) อ่านต่อ >
30. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ ๓๓ (บทที่ ๒๒๕ - ๒๓๑) อ่านต่อ >