ที่อยู่ปัจจุบัน-จารึกในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร

จำนวน 94 รายการ

1. จารึกเจ้าเถรศรีเทพคิริมานนท์ ๒ อ่านต่อ >
2. จารึกฐานปราสาทโลหะ อ่านต่อ >
3. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (วัดพระประโทนเจดีย์ ๓) อ่านต่อ >
4. จารึกช่องสระแจง อ่านต่อ >
5. จารึกบ้านพังพวย อ่านต่อ >
6. จารึกปราสาทหินพิมาย ๒ อ่านต่อ >
7. จารึกปราสาทหินพิมาย ๑๓ อ่านต่อ >
8. จารึกพระศรีสูรยลักษมี อ่านต่อ >
9. จารึกแผ่นทองแดงอู่ทอง อ่านต่อ >
10. จารึกวัดมเหยงค์ อ่านต่อ >
11. จารึกวัดมะกอก อ่านต่อ >
12. จารึกศรีจานาศะ อ่านต่อ >
13. จารึกศรีชยสิงหวรมัน อ่านต่อ >
14. จารึกศาลเจ้าเมืองลพบุรี อ่านต่อ >
15. จารึกกฎหมายลักษณะโจร อ่านต่อ >
16. จารึกกษัตริย์ผู้เป็นธรรมิกราชาธิราช อ่านต่อ >
17. จารึกดงแม่นางเมือง อ่านต่อ >
18. จารึกเหรียญเงินทวารวดี (วัดพระประโทนเจดีย์ ๒) อ่านต่อ >
19. จารึกวัดกำแพงงาม อ่านต่อ >
20. จารึกฐานพระพุทธรูปทิดไสหง อ่านต่อ >
21. จารึกพ่อขุนรามคำแหง อ่านต่อ >
22. จารึกฐานพระพุทธรูปราชายุธิษฐิระ อ่านต่อ >
23. จารึกธรรมจักร (นครปฐม) อ่านต่อ >
24. จารึกเยธมฺมาฯ บนแผ่นอิฐ (สุพรรณบุรี) อ่านต่อ >
25. จารึกเยธมฺมาฯ ๒ บนสถูปศิลา อ่านต่อ >
26. จารึกบนฐานพระพุทธรูปวัดหัวเวียง อ่านต่อ >
27. จารึกวัดหัวเวียงเมืองไชยา ๑ อ่านต่อ >
28. จารึกวัดหัวเวียงเมืองไชยา ๒ อ่านต่อ >
29. จารึกคาถาหัวใจพระพุทธคุณ อ่านต่อ >
30. จารึกคาถาหัวใจพระสูตร อ่านต่อ >