จารึกวัดส่องคบ ๒

จารึกวัดส่องคบ ๒ ด้านที่ ๒

พุทธศตวรรษ ๒๐

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน ๒ ด้าน มี ๗ บรรทัด ด้านที่ ๑ มี ๕ บรรทัด ด้านที่ ๒ มี ๒ บรรทัด

ก่องแก้ว วีระประจักษ์ (พ.ศ. ๒๕๒๙)

ผู้ตรวจ

กองหอสมุดแห่งชาติ กรมศิลปากร (พ.ศ. ๒๕๒๙)

เชิงอรรถอธิบาย

๑. ก่องแก้ว วีระประจักษ์ : โครรโครมโครว = เป็นคำออกเสียงดังเช่นนั้นเพื่อให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์