จารึกปราสาทหินพนมรุ้ง ๖

จารึกปราสาทหินพนมรุ้ง ๖ ชิ้นที่ ๒

ชื่อจารึกแบบอื่นๆ

Stele de Phnom Rung (ชิ้นที่ ๑ = K. 1072, ชิ้นที่ ๒ = K. 1091, ชิ้นที่ ๓ และ ๔ = K. 1071)

พุทธศตวรรษ ๑๖

ด้าน/บรรทัด

จำนวนด้าน ๑ ด้าน มี ๒๐ บรรทัด เป็น ๔ ชิ้น ชิ้นที่ ๑ มี ๙ บรรทัด ชิ้นที่ ๒ มี ๒ บรรทัด ชิ้นที่ ๓ มี ๓ บรรทัด ชิ้นที่ ๔ มี ๖ บรรทัด

อำไพ คำโท (พ.ศ. ๒๕๒๙)

ผู้ตรวจ

กองหอสมุดแห่งชาติ กรมศิลปากร (พ.ศ. ๒๕๒๙)